ท้องผูก ไม่ถ่าย กินอะไรดี กินไฟเบอร์ (17)ท้องผูก ไม่ถ่าย กินอะไรดี กินไฟเบอร์ (17)

ท้องผูก กินอะไรดี ไม่ถ่าย อึดอัด กินไฟเบอร์ ดีไหม (อ่านจบมีแจกตัวอย่างทดลองฟรีจ้า)

ไม่สบายท้องเลย กินแล้วไม่ถ่าย ทำยังไงดี? ท้องผูก อึดอัดมาก มาหลายวันแล้ว

อาการท้องผูก มีสาเหตุจากหลายสาเหตุดังนี้

เป็นคนดื่มน้ำน้อย ต่อวันต้องดื่มน้ำประมาณ 1.5-2ลิตร เพื่อ ผิวสวย และความชุ่มชื่นของผิว แต่ว่าการดื่มน้ำไม่ใช่ว่าเราดื่มทีเดียว ให้มันหมดๆ ไปนะ ต้องค่อยๆ จิบไปเรื่อยๆ หรือว่าใครที่ดื่มนำ้น้อยอยู่แล้ว ก็อาาจะมี อาการริมฝีปากแห้ง หรือว่าผิวแห้งได้นะ ดังนั้นควรดื่มน้ำให้ พอดีกับความต้องการอาจจะไม่หมดในช่วงแรกๆ แต่จะมีผลดีกับเรา ในระยะยาวนะ

ไม่ทานผักและผลไม้ หรือทานอาหารที่มีไฟเบอร์น้อยเกินไป หรือว่าอาหารที่มี เส้นใยน้อย พวกผัก และผลไม้ แต่ในบางกรณี ก็อาจจะไม่ชอบทาน อันนี้เข้าใจได้เลยจ้า ใครจะกินได้เยอะๆ เนอะ ผัก ไม่อร่อย ^^

นั่งนานๆ ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย หรือว่าเดินน้อยไป อันนี้ เป็นสาเหตุนึงเหมือนกันเพราะว่าเราไม่ได้ ขยับเลย ทำให้การทำงานของอวัยวะ ทำงานน้อย หรือไม่มีการกระตุ้นจ้า ถ้าใคร ยังไม่ได้ลองออกกำลังกาย แนะนำ ซิทอัพ หรือว่า ยีนยกขาสูงก็ได้นะ เผื่อว่าจะ ถ่ายได้

ลองหมดแล้ว ยังท้องผูก กินทุกอย่างได้ปกติ ทำยังไงดี

อีกทางเลือกทีอยากแนะนำ คือ ไฟเบอร์ จ้า หรือ เส้นใยอาหาร ปกติก็มีเยอะในผัก ผลไม้ เขาสกัดมา นะ เป็นส่วนที่ร่างกายไม่สามารถย่อยสลายได้ ไฟเบอร์ที่เรากินเข้าไป จะไม่โดนย่อยด้วยกรดในกระเพาะอาหารและเอนไซม์ในลำไส้ มันจึงเป็นกากที่จะไปเบียดบังพื้นที่ในระบบทางเดินอาหาร เวลารับประทานเข้าไปจึงรู้สึกอิ่ม อีกทั้งมันเป็นสารที่ไม่ให้พลังงาน เมื่อรับประทานเข้าไปจึงไม่ก่อให้เกิดพลังงานส่วนเกิน กินผักไม่อ้วน (แต่ช้างก็กินผักนะ เอ๊ะยังไง ^^) แต่ในทางตรงข้ามมันกลับไปช่วยขัดขวางการดูดซึมไขมันและคอเลสเตอรอลอีกด้วย นอกจากนี้มันยังช่วยป้องกันหรือลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็ง ลดอัตราเสี่ยงจากไขมันอุดตันหลอดเลือด ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และเนื่องจากมันช่วยในเรื่องระบบการขับถ่ายให้ดีขึ้นนั่นเอง มันจึงช่วยบรรเทาอาการท้องผูก ริดสีดวงทวารด้วย

หรือเรียกง่ายๆว่า กินเข้าไปกวาด หรือดีท็อกซ์ออกมานั้นเอง ทำให้เราไม่เสี่ยงเป็นมะเร็งลำไส้ด้วยนะ

ท้องผูก ไม่ถ่าย กินอะไรดี กินไฟเบอร์ (16)

ประโยชน์จากการรับประทานไฟเบอร์

 • ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือดให้น้อยลง โดยเฉพาะในกลุ่มที่เป็นโรคไขมันในเลือดสูง การรับประทานอาหารที่มีไฟเบอร์ร่วมกับยารักษาด้วย จะทำให้คอเลสเตอรอลในเลือดกลับมาอยู่ในระดับที่คงที่ ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดในอนาคตได้ ซึ่งใครที่มีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ ยังควรได้รับไฟเบอร์ชนิดไม่ละลายน้ำที่จะเป็นตัวป้องกันโรคนี้ได้เป็นอย่างดี
 • เป็นยาระบาย ลดอาการท้องผูก สบายท้องไม่อึดอัด เป็นตัวกระตุ้นระบบขับถ่าย ช่วยให้ลำไส้บีบตัวเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น การรับประทานไฟเบอร์อย่างเพียงพอในแต่ละวันจะลดปัญหาท้องผูก ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคริดสีดวงทวาร ช่วยล้างสารพิษในลำไส้ กำจัดของเสียที่คั่งค้าง และลดโอกาสที่จะเป็นโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ไปในตัว คุณพระประโชยน์เยอะมากๆ
 • ไฟเบอร์ชนิดที่ละลายได้ในน้ำ จะทำหน้าที่ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด จึงมีประโยชน์กับผู้ป่วยโรคเบาหวาน ลดการใช้อินซูลิน และในกลุ่มคนปกติจะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวานได้
 • ช่วยลดความอ้วนได้จริง แต่ไม่ใช่ตัวช่วยหลักในการลดน้ำหนัก เพราะไฟเบอร์จะทำหน้าที่ช่วยให้ทางเดินอาหารทำงานได้ดีขึ้น อาหารเดินทางเข้าสู่ระบบย่อยได้เร็วเมื่อมีส่วนประกอบของไฟเบอร์ ลดการดูดซึม ทำให้ได้รับพลังงานน้อยลง
 • ไฟเบอร์ยังทำหน้าที่เป็นฟองน้ำพองตัวและดูดซึมน้ำเอาไว้ แย่งพื้นที่ภายในระบบทางเดินอาหารให้เรารับประทานอาหารได้น้อยลง แต่อิ่มนานขึ้น ดังนั้นถ้าออกกำลังกายด้วยแล้ว จะเพิ่มความสามารถในการทำงานมากขึ้น

วิธีการชงดื่ม

3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะช่วยคุณให้ ท้องไม่ผูก ไม่อึดอัด และสบายท้อง ผิวสวย เพราะไม่มีของเสียค้างในร่างกาย ทำแบบนี้ได้เลย ฉีก ชง ดื่ม

เราควรดื่มไฟเบอร์ ตอนไหนดี?

ปกติแล้ว ใครที่ท้องผูกอยู่ อาจจะมีสาเหตุมาจากการขับถ่ายไม่ตรงเวลาด้วยอีกอย่างนึงนะ เรามาดูกันว่า แล้วไฟเบอร์ที่แนะนำ ควรทานตอนไหน? แนะนำว่า กิน 1 ซองก่อนนอน ตื่นเช้ามา ปรู๊ดปร้าดแน่นอน สบายเลย มีคนบอกว่า 2 ซองขรี้ยาว 8 เมตร หมดไส้กันพอดี 555 แค่ออกมา เมตรนึ๊ง ก็โล่งแล้วพ่อคุ๊ณ ไม่เอาภาพประกอบแบบนี้เนอะ 555

มั่นใจได้หรือเปล่า ? มีส่วนประกอบอะไรบ้าง ?

มั่นใจได้ เลย ส่วนประกอบที่คุณมั่นใจได้ มีอย. อาหย่อย เรียบร้อย

รีวิวแน่นๆ ของลูกค้าเรา ^^ ถูกใจไฟเบอร์ โล่ง ท้องผูก หาย กลายเป็นสวยใสผิวออร่าเลยจ้า

ยังจ้ารีวิวยังไม่หมด มาดูวีดีโอกันก่อน

แจกฟรี ชุดทดลอง Bunch rose เลือกได้ 5 อย่าง ฟรี จ้า

อยากผิวขาว สวย มาเลย มีชุดทดลองแจกฟรี เลือกได้ว่าต้องการอะไร เลือกได้ 5 อย่าง เลือกได้เลย มีเพิ่มตลอด เลือกได้เลย

 • อาหารเสริมบำรุง ผิวขาว Bunch Rose บั้นโรเซ่ (ชุดทดลอง)
 • ยาสีฟัน คอนฟีเด้น (ชุดทดลอง)
 • ไฟเบอร์ 2 ซอง+มาร์ค(ชุดทดลอง)
 • JELLY 2 ซอง (สินค้าทดลอง) เพิ่มภูมิต้านทาน
 • วีต้าดี (ชุดทดลอง) อาหารเสริมบำรุงสายตา

รับกันไปเลยฟรี ๆ แค่กรอกข้อมูลสมัคร ง่ายสุดๆ

แชร์
 • Rose ไฟเบอร์

  Rose ไฟเบอร์ 1 กล่อง

  990 บาท
  +
 • Rose ไฟเบอร์

  Rose ไฟเบอร์ 2 กล่อง

  1,980 บาท
  +
สินค้า จำนวน รวม
ค่าส่ง
รวมทั้งสิ้น  บาท
logo
ธนาคารไทยพาณิชย์
Account No.
Account Name วรวุฒิ เชาว์ประดิษฐ์

ขอบคุณสำหรับคำสั่งซื้อ ทีมงานจะตรวจสอบและยืนยันโดยเร็วที่สุด

ทักเลย!