milamer-บำรุงผิว

5 เคล็ดลับ!! ลดริ้วรอย ล็อกอายุผิว!!

คุณกำลังดูแลผิวแบบผิดๆ อยู่หรือเปล่า? ถ้าไม่แน่ใจล่ะก็ แนะนำให้ลองทำตาม 5 เคล็ดลับลดริ้วรอย คืนหน้าเด้ง เผยผิวออร่าแบบยั่งยืนกันดีกว่าค่ะ

1.เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอยู่เสมอผิวมีแนวโน้มแห้งง่ายขึ้นเมื่ออายุร่วงโรย เป็นเหตุให้ริ้วรอยต่างๆ ถามหาได้ง่าย และทำให้เกราะป้องกันของผิวอ่อนแอลง ปัญหาผิวต่างๆ ก็จะตามมา จึงควรบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เช่น Hyaluronic acid, Collagen หรือ Vitamin B3 เพื่อคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว

Mi-LA MER มีส่วนประกอบจาก ธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงผิว และกระชับรูขุมขน

2.พิทักษ์ผิวด้วยสกินแคร์ Anti-Agingผิวหย่อนคล้อยและริ้วรอยเกิดขึ้นจากการลดจำนวนของ Collagen และ Elastin สองสารที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง แนะนำให้บำรุงเพิ่มด้วยสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสาร Anti-Aging เช่น Collagen, Sericin (โปรตีนกาวไหม), Retinol (อนุพันธ์วิตามินเอ) หรือ Lycopene

3.เติมอาหารผิวด้วยวิตามินกระบวนการสร้าง Collagen และ Elastin จำเป็นต้องใช้วิตามินบางชนิดเพื่อทำปฏิกิริยา เช่น วิตามินซี : สารต้านอนุมูลอิสระ และเป็นองค์ประกอบร่วมของเอนไซม์ต่างๆ ที่ช่วยสร้าง Collagen ขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นให้ผิวกระจ่างใสวิตามิน อี : ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ป้องกันผิวจากรังสี UV และคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว อย่างไรก็ตามการขาดวิตามินอีจะทำให้ Collagen ที่ผิวหนังลดลง

MI-LA MER ใช้ง่าย ด้วยการนวดเบาๆ ที่ใบหน้า เพื่อความชุ่มชื่นผิว

4.ปกป้องผิวจากรังสี UVเมื่อผิวของคุณถูกทำร้ายจากรังสี UV เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะเกิดอาการ “แก่ก่อนวัย” การทาครีมกันแดดเป็นประจำจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยอย่าลืมคำนึงถึง SPF และ PA เพราะจะส่งผลต่อระยะเวลาและความสามารถในการปกป้อง

5.ใส่ใจดูแลสุขภาพของตัวเองอยู่เสมออีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ “การดูแลสุขภาพ” เพราะเป็นพื้นฐานของการมีสุขภาพผิวและร่างกายที่ดี โดยควรจะใส่ใจตั้งแต่อาหารการกิน การออกกำลังกาย ไปจนถึงการพักผ่อนเลยนะจ๊ะสำหรับใครที่รู้สึกยุ่งยาก ไม่อยากดูแลผิวหลายขั้นตอน แนะนำให้ลองใช้สกินแคร์ของเราที่รวมหลายคุณสมบัติอย่าง Mi-lamer เซรั่ม ช่วยลดริ้วรอย ช่วยผิวชุ่มชื้น ผิวเต่งตึง ชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ด้วยอณูเล็กละเอียด ซึมลึกทุกชั้นผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ผิวกระจ่างใสจนคุณรู้สึกได้ มั่นใจเพราะมี อย. ตรวจสอบได้ และได้รับการรับรอง จากผู้ใช้มากมาย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ผิวคุณจะได้รับการดูแล และปกป้อง เพื่อความนุ่มสวย ขาวกระจ่างใส ที่ไม่มีอะไรมาแทนได้

แชร์
 • MI-LA MER

  MI-LA MER 1 ขวด

  990595 บาท
  +
 • MI-LA MER

  MI-LA MER 2 ขวด

  1,9801,190 บาท
  +
 • MI-LA MER

  MI-LA MER 3 ขวด

  2,9701,785 บาท
  +
สินค้า จำนวน รวม
ค่าส่ง
รวมทั้งสิ้น  บาท
logo
ธนาคารไทยพาณิชย์
Account No.
Account Name วรวุฒิ เชาว์ประดิษฐ์

ขอบคุณสำหรับคำสั่งซื้อ ทีมงานจะตรวจสอบและยืนยันโดยเร็วที่สุด

ทักเลย!