Veta-DVeta-D

ตาแห้ง ต้อกระจก ต้อลม ต้อหิน หรือต้อเนื้อ เสี่ยงตาบอด มองไม่เห็น รู้ก่อนป้องกันได้

อย่าปล่อยให้ เบลอแล้วค่อยแก้ เรื่องตา ปัญหาใหญ่
ถ้าไม่อยากเสี่ยง ตาบอด !!

ดูคอมมาก ใช้มือถือเยอะ มีอาการแบบนี้หรือเปล่า?

1. ตาแห้ง ภาวะอันตรายของชาวดิจิตอล

จากการใช้มือถือ-คอมพิวเตอร์นานๆ การอ่านหนังสือติดต่อกันเป็นเวลานานความเสื่อมของ ต่อมน้ําตาไมโบเมียนซึ่งเป็นต่อมที่อยู่ที่เปลือกตาทําหน้าที่ สร้างน้ําตามาหล่อลื่นดวงตารวมถึงอาการภูมิแพ้ที่ตาซึ่ง
อาจเกิดจากสิ่งแวดล้อมที่มีฝุ่น ควัน มลภาวะ

อาการตาแห้ง เป็นแบบนี้ คุณเป็นหรือเปล่า คันตา แสบตา ระคายเคืองตา แพ้แสง แพ้ลม มีความรู้สึกเหมือนมีสิ่งแปลกปลอมคล้ายทรายหรือฝุ่นอยู่ในตา รู้สึกไม่สบายตาเมื่อตื่นนอน ตามัวในบางขณะ บริเวณตาขาวมีสีแดง จากการอักเสบ ขอบเปลือกตาแดง

วิธีป้องกัน หลีกเลี่ยงการปะทะโดยตรงกับแสงแดดและลม สวมแว่นกันแดดเมื่ออยู่กลางแจ้ง ไม่นั่งในที่ที่มีลมพัดหรือลมแอร์ เป๋าใส่ดวงตา การปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิต ลดการเพ่ง หน้าจอคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน และพักสายตาเป็นระยะๆ

2. ต้อลม จะมีก้อนนูนๆ ขึ้นมาบนเยื่อตาขาวใกล้ๆ กับขอบตาดํา

อาการของคนที่เป็นต้อลม จะมีอาการระคายเคืองตา ตาแดง น้ําตาไหล เจ็บเล็กน้อย และอาจมีนี้ตาออกมาบ้าง ตอนตื่นนอนตอนเช้า

วิธีป้องกัน หลีกเลี่ยงลม แสงแดด ฝุ่น ควัน ความร้อน สารเคมี มลพิษทางอากาศ ควรสวมแว่นกันแดดที่สามารถ ป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้

3. ต้อกระจก

แก้วตาขุ่นขาวก็จะมีลักษณะทึบแสง ทําให้บดบังแสงที่จะผ่านเข้าไปในตา ทําให้เกิดอาการ
สายตาฝ้าฟางหรือสายตามัวคล้ายหมอกบัง

อาการ ในระยะเริ่มแรก จะรู้สึกว่ามีอาการตามัวเหมือนมี หมอกบัง มองเห็นในที่มืดชัดกว่าที่สว่าง หรือถูกแสงสว่างจะรู้สึกว่า ตาwร่ามัว สู้แสงไม่ได้ หรือเห็นภาพซ้อน

วิธีป้องกัน ควรตรวจสุขภาพตาเป็นประจํา โดยเฉพาะใน ผู้ที่มีอายุมากกว่า 40 ปีขึ้นไป เพราะเป็นโรคที่เสื่อมตามวัย งดการสูบบุหรี่และการดื่มแอลกอฮอล์จัด ควรสวมแว่นกันแดดเมื่อ อยู่กลางแจ้งท่ามกลางแสงแดดจ้า

4. ต้อหิน

เป็นโรคที่เกิดจากภาวะความดันลูกตา สูงกว่าปกติ ซึ่งทําให้ ทําลายเซลล์ประสาทใน (Retina) จอประสาทตา ไปเรื่อย ๆ ทําให้สูญเสียการมองเห็น

อาการ ผู้ป่วยบางรายอาจมีอาการปวดตา ตาแดง ตามัว มองเห็นแสงสีรุ้งเป็นพัก ๆ ตาพร่าเร็วกว่าปกติมีลานสายตาแคบ ลงกว่าเดิมมาก จึงทําให้มองไม่เห็นด้านข้าง อาจขับรถลําบาก หรือ มองไม่เห็นรถที่กําลังจะแซง

วิธีการป้องกัน ผู้ที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไปควรได้รับการตรวจคัดกรอง ภาวะนี้เพื่อวัดความดันลูกตาอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง ควรดูแลสุขภาพ ร่างกายและสุขภาพตาให้ดี ด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และมีวิตามินบํารุงสายตา

5. วุ้นนตาเสื่อม

เป็นภาวะที่พบได้บ่อยในคนทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่ออย่างเข้าสู่วัยกลางคน ซึ่งจะทําให้มองเห็นเงาดํา คล้ายหยากไย่ ยุง ลูกน้ํา หรือแมลง หรือเห็นเป็นจุดเล็ก ๆ เส้น ๆ วงๆ ลอยไปลอยมาในลูกตาข้างเดียว หรือทั้ง 2 ข้าง และเห็นได้ชัดในที่สว่าง โดยเฉพาะเวลา แหงนมองท้องฟ้าที่สว่างใส มองไปที่ผนังสีขาว

อาการ จะมีอาการมองเห็นเงาดําคล้ายหยากไย่ ยุง ลูกน้ํา หรือแมลง หรือเห็นเป็นจุดเล็ก ๆ เส้น ๆ หรืออาจมองเห็น เป็นวงๆ ลอยไปลอยมาตามการกลอกตา (เนื่องจากมีเศษเส้นใย ไปบังแสงที่ผ่านมาที่จอประสาทตา และเมื่อเรากลอกตาไปมา อุ้นตาจะเคลื่อนไหวไปตามการบยับของลูกตาด้วย)

วิธีป้องกัน ควรตรวจสุขภาพตาเป็นประจํา หากเกิดจากภาวะเสื่อมตามธรรมชาติแล้ว มักจะไม่มีวิธีป้องกัน ออกกําลังกายที่เหมาะสมกับสุขภาพอย่างสม่ําเสมอ มีบางรายงานแนะนําให้ใช้ยาประเภทบํารุงร่างกายซึ่งเป็นวิตามิน หรืออาหารเสริมประเภทสารต้านอนุมูลอิสระต่าง ๆ

6. ต้อเนื้อ

จะเห็นแผ่นเนื้อเยื่อรูปสามเหลี่ยม อที่ยื่นจากตาบาวเข้าไปในกระจกตา (ตาดํา)

อาการ ผู้ป่วยจะมีอาการเคืองตา แสบตา คันตา ตาแดง น้ําตาไหล หรือมีอาการปวดได้เล็กน้อย ต้อเนื้ออาจยื่นเข้าไป ถึงกลางตาดํา ทําให้บดบังสายตา ตามัว และมองไม่ถนัดได้

วิธีป้องกัน หลีกเลี่ยงลม แสงแดด ฝุ่น ควัน ความร้อน สารเคมี มลพิษทางอากาศ ควรสวมแว่นกันแดดที่สามารถ ป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้

กลัวเป็นแล้วตาบอด มองไม่เห็น ก็ต้องป้องกันและดูแล ตาของเราวันนี้เลย

ตัวช่วย ที่คนใช้สายตาทุกวัน! ยิ่งบำรุง ยิ่งประทับใจ!!จ้องจอนานแค่ไหน ก็สบายตาได้ทั้งวันเลยค่ะวีต้า-ดี ตัวช่วยบำรุงดวงตา จากส่วนผสมธรรมชาติของ โกจิเบอร์รี่วิตามิน A และสารอาหารดีๆ อีกเพียบช่วยชะลอการเสื่อมของจอประสาทตาพร้อมต้านอนุมุลอิสระ ไม่ให้ตาล้า หรือปวดตาง่าย

สัมผัสผลลัพธ์โดนใจ! แค่ทานบำรุงเป็นประจำเท่านั้นเอง นอกจากนี้แล้วยัง ถนอมสายตา ให้อาการปวดหายเกลี้ยง! เหมือนไม่เคยมี ช่วยบำรุงพร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกายอาการล้าของสายตา ลดลงอย่างเห็นได้ชัด! พร้อมชะลอการเสื่อมของเซลล์ประสาทตาลงได้แถมสามารถ ช่วยส่งสารอาหารต่างๆ เข้าไปบำรุงดวงตาเราได้เต็มที่มากขึ้นด้วย ใช้สายตาหนักๆ มาทั้งวัน ยังสบายตามากขึ้น ไม่เบลอ ไม่ปวดหัวง่ายตัวช่วยที่คนทำงานยุคนี้ ขาดกันไม่ได้เลยจ้าไม่แปลกใจเลย ทำไมขายดีขนาดนี้!

จ้องจอนานเกิน 8 ชั่วโมงต่อวัน ก็ยังมองเห็นชัด! ไม่เบลอ ไม่ปวดตาง่ายวีต้า-ดี สุดยอดตัวช่วยจากสารสกัดธรรมชาติเน้นเสริมความแข็งแรงให้เซลล์ประสาทตา ไวต่อแสงสีฟ้าน้อยลงสุขภาพดวงตาค่อยๆ กลับมาดีขึ้นสารอาหารต่างๆ ถูกส่งเข้าไปฟื้นฟูดวงตาได้เต็มที่แถมมีวิตามิน A และ B ช่วยบำรุงจอประสาทตา ไม่ให้อักเสบง่ายและช่วยบรรเทาอาการล้าของสายตาระหว่างวันได้ด้วยนะคะ อันดับเรื่องตัวช่วยบำรุงดวงตา

เสริมการบำรุงดวงตา ให้แสงสีฟ้า ทำร้ายคุณแทบไม่ได้! ลองตัวช่วยเสริมบำรุงดวงตามากี่ที่ ก็ไม่ประทับใจเท่านี้เลยค่ะ!วีต้า-ดี รวมสารสกัดพรีเมี่ยม ที่ดีที่สุดเอาไว้ให้ครบ! ทุกชนิดทั้ง วิตามิน A บิลเบอร์รี่ และดาวเรืองช่วยลดการอักเสบของดวงตา บำรุงสายตา และชะลอไม่ให้เซลล์ประสาทตาเสื่อมง่ายแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอม หรือ มือถือ ทำร้ายเราได้น้อยลงแถมมี วิตามิน B2 B B12 ช่วยบำรุงประสาทและสมอง ได้ในตัวด้วย

veta-d รีวิว จากผู้ใ้จริง

ขอบคุณ รีวิว จากหลายๆท่านที่ได้ลองใช้จริง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับดวงตา บำรุงสายตา ลดอาการต้อลม ต้อเนื้อ ตามัว แพ้แสง

ตัวเลือกของการป้องกัน และดูแลรักษา ตาของคุณ ให้อยู่กับเรานานๆ

ดูแลด้วยตัวเอง

ด้วยการ รักษาดวงตาของคุณ เลือกแว่นถนอมสายตาม และพักผ่อนให้เพียงพอ ใช้คอมพิวเตอร์ และมือถือ น้อยลง และพักผ่อน ให้มากขึ้น

ให้ Veta-D เป็นตัวช่วยดูแล ดวงตา คุณ

วีต้า-ดี รวมสารสกัดพรีเมี่ยม ที่ดีที่สุดเอาไว้ให้ครบ! ทุกชนิดทั้ง วิตามิน A บิลเบอร์รี่ และดาวเรือง

ช่วยลดการอักเสบของดวงตา บำรุงสายตา และชะลอไม่ให้เซลล์ประสาทตาเสื่อมง่ายแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอม หรือ มือถือ ทำร้ายเราได้น้อยลง

แถมมี วิตามิน B2 B B12 ช่วยบำรุงประสาทและสมอง ได้ในตัวด้วย ง่ายๆ เพื่อรักษา ถนอมดวงตา ให้อยู่กับเราไปอีกนาน

วิธีการรับประทาน วีตาดี

วีตาดี ดรอปริช คืออะไร ทางเลือกที่สุดยอด สำหรับท่านที่ทานประจำ

วีตาดี ดรอปริช คือ การสร้างรายได้ด้วยการเป็นตัวแทนขาย วีตาดี กับ ดรอปริช สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้รับส่วนลดง่ายๆ ด้วยส่วนลด ตั้งแต่ 20%-50% ไม่ต้องเสียค่าส่ง เราจัดส่งให้ พร้อมให้คุณเริ่มทำกำไรได้ทันที ไม่ยุ่งยาก พร้อมมีกลุ่มสอนการขาย และอบรมวิธีการทำงาน

สมัครสมาชิกซื้อใช้ หรือขายสร้างรายได้ ที่นี้ คลิก

#VetaD #วีต้าดี #บำรุงดวงตา #ต้อ #ตาพร่า #ตามัว #บำรุงสายตา

แชร์
 • Veta-d

  Veta-D

  1 กล่อง

  1,200 บาท
  +
 • Veta-d

  Veta-D

  2 กล่อง

  2,400 บาท
  +
 • Veta-d

  Veta-D

  3 กล่อง แถม 1 แผง

  3,600 บาท
  +
 • Veta-d

  Veta-D

  5 กล่องแถม 2 แผง

  6,000 บาท
  +
สินค้า จำนวน รวม
ค่าส่ง
รวมทั้งสิ้น  บาท
logo
ธนาคารไทยพาณิชย์
Account No.
Account Name วรวุฒิ เชาว์ประดิษฐ์

ขอบคุณสำหรับคำสั่งซื้อ ทีมงานจะตรวจสอบและยืนยันโดยเร็วที่สุด

ทักเลย!